FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin SS4U

SS4U TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC CHO CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)

Hôm nay ngày 09/06/2015 tại văn phòng công ty VISSAN đã diễn ra buổi ký nghiệm thu dự án Phần mềm quản trị nguồn nhân lực (SS4U.HRM) giữa  Công ty Cổ Phần Phần mềm SS4U (SS4U) Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN).

Thành phần tham dự buổi lễ ký kết về phía VISSAN gồm có: Bà Lâm Thị Ngọc Sương – Phó TGĐ, Ông Trần Khắc Danh – Trưởng phòng TCNS , Ông Nguyễn Ngọc Thiện- Phó phòng TCNS, Ông Phan Vũ Anh Tuấn – Phó phòng TCNS, Bà Đặng Thị Tuyết Hoa – Phó phòng TCNS, Bà Đào Vân Hằng – Trưởng phòng CNTT, Ông Võ Anh Tuấn – Phó phòng CNTT, Bà Trà Vinh– Kế toán trưởng, Bà Lê Hoàng Tường Linh - Phó phòng Kế hoạch đầu tư. Đại diện phía SS4U là Ông Thẩm Văn Hương – Tổng Giám đốc, Ông Vương Hiển Giang – Quản trị dự án, Ông Nguyễn Ngọc Thanh Tuấn – Trưởng phòng marketing, cùng các thành viên ban dự án của hai bên.

Mở đầu buổi làm việc Ông Thẩm Văn Hương – Đại diện SS4U báo cáo kết quả quá trình xây dựng và triển khai dự án gồm: Các mốc thời gian quan trọng của dự án; Các đơn vị, bộ phận ứng dụng giải pháp phần mềm SS4U.HRM; Các chức năng chính của hệ thống. Cuối nội dung bài trình bày, Ông Thẩm Văn Hương thay mặt SS4U nói lời cảm ơn chân thành đến VISSAN đã tin tưởng và hợp tác với SS4U trong suốt thời gian qua.

(Ông Thẩm Văn Hương  đại diện SS4U báo cáo tình hình dự án)

Bà Lâm Thị Ngọc Sương thay mặt ban lãnh đạo VISSAN gửi lời cảm ơn đến SS4U. Theo đó, ban lãnh đạo VISSAN đánh giá rất cao những kết quả đạt được từ dự án và mong rằng SS4U vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ VISSAN trong giai đoạn sau nghiệm thu dự án.

(Bà Lâm Thị Ngọc Sương phát biểu)

Ông Trần Khắc Danh đại diện phòng Hành chính nhân sự đã phát biểu “VISSAN có quy mô nhân sự khá lớn  với hơn 5000 cán bộ, công nhân viên và công tác quản trị nhân sự cũng rất đặc thù. Để có thể nắm và hiểu rõ hoạt động quản trị nhân sự của VISSAN là vấn đề lớn và phải mất rất nhiều thời gian. Thời gian đầu khi triển khai phần mềm gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và quyết tâm của cả SS4U và VISSAN, hiện tại hệ thống đã vận hành tốt, góp phần tăng năng suất, nâng cao chất lượng trong công tác quản trị nhân sự. Là đơn vị thụ hưởng chính phần mềm, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến SS4U và ban lãnh đạo VISSAN. Rất mong SS4U sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành với với VISSAN trong thời gian tới.”

(Ông Trần Khắc Danh phát biểu)

Ông Nguyễn Ngọc ThiệnÔng Phan Vũ Anh Tuấn cũng đánh giá cao những gì SS4U đã thực hiện. Việc ứng dụng phần mềm đã giúp công tác quản trị nhân sự được thuận tiện và dễ dàng. Và mong rằng SS4U sẽ tiếp tục hỗ trợ VISSAN trong thời gian tới.

(Ông Nguyễn Ngọc Thiện phái biểu)

(Ông  Phan Vũ Anh Tuấn phát biểu)

Ông Vương Hiển Giang – Quản trị dự án HRM đã thay mặt SS4U gửi lời cảm ơn đến anh chị em phòng Hành chính nhân sự nói riêng và tập thể anh chị em VISSAN nói chung vì đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và hỗ trợ rất nhiệt tình. Chính điều này đã tạo động lực cho anh em triển khai vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành dự án theo đúng yêu cầu và kế hoạch đề ra.

(Ông Vương Hiển Giang thay mặt SS4U gửi lời cảm ơn chân thành đến VISSAN)

Và cuối cùng là buổi ký kết biên bản nghiệm thu dự án giữa SS4U và VISSAN.

 

 

(Ban lãnh đạo SS4U, VISSAN cùng thành viên ban dự án hai bên chụp hình lưu niệm)

Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) là một doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA). VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt. VISSAN có hơn 5.000 cán bộ, công nhân viên và hàng trăm đơn vị, bộ phận trực thuộc và đang trong giai đoạn cổ phần hóa.

VISSAN đặt ra yêu cầu rất cao cho việc xây dựng và triển khai phần mềm quản trị nhân sự để quản lý toàn bộ hệ thống Công ty, đồng bộ, thống nhất, giúp cho việc luân chuyển thông tin nhất quán và nhanh chóng, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng quản lý và sản xuất. Ban Lãnh đạo có thể kiểm tra, kiểm soát tình hình hoạt động nhân sự một cách hiệu quả, nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí quản lý. Đây chính là những tiêu chí hàng đầu VISSAN lựa chọn khi triển khai giải pháp phần mềm quản trị nhân sự.

Với hơn 10 năm xây dựng, tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, dự án tại VISSAN một lần nữa khẳng định năng lực đội ngũ triển khai của SS4U và khả năng đáp ứng của giải pháp phần mềm quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp có yêu cầu quản lý phức tạp với khối lượng công việc quản trị lớn.

SS4U.HRM là giải pháp quản trị nguồn nhân lực có quy mô lớn và chuyên sâu. Cho phép Doanh nghiệp theo dõi chi tiết đến từng nhân viên, thực hiện chấm công hoàn toàn tự động với nhiều tiêu tiêu chí khác nhau, thực hiện tính lương theo nhiều tham số được định nghĩa động, linh hoạt … giúp Doanh nghiệp kiểm soát và sử dụng hiệu quả nhất nguồn nhân lực của mình. SS4U.HRM được SS4U xây dựng từ năm 2008 trên công nghệ Oracle11gR2 theo mô hình đa công ty với các phân hệ: Thông tin nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, hợp đồng lao động, các quyết định, khen thưởng - kỹ luật, bảo hiểm, đánh giá ABC, chấm công, tính lương gián tiếp, tính lương trực tiếp và hệ thống báo cáo quản trị. Giải pháp SS4U.HRM phù hợp với những Doanh nghiệp sản xuất có quy mô vừa và lớn, số lượng nhân viên cần phải quản lý tương đối đông.

Quý Doanh nghiệp tham khảo thêm thông tin về giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực SS4U.HRM TẠI ĐÂY.

Nguồn: Phòng marketing SS4U