FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin sản phẩm mới

SS4U & TVHpro EDU KÝ HỢP TÁC ĐÀO TẠO ERP VỚI KHOA CNTT KINH DOANH UEH

Sau thời gian dài làm việc, sáng ngày 01/02/2021 diễn ra buổi ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH Phần mềm SS4U Express và Trung tâm đào tạo – tư vấn quản trị thực hành (TVHpro Edu) với Khoa CNTT Kinh Doanh Trường Đại học Kinh Tế TP HCM.

Đại diện các bên trao đổi trước khi ký hết hợp tác

Khoa CNTT Kinh Doanh hiện đào tạo 05 ngành, trong đó có ngành Hoạch định nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và UEH là Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo chuyên ngành này.

Ký kết giữa ông Thẩm Văn Hương và Đại diện Khoa CNTT Kinh Doanh

Nội dung hợp tác giữa các bên gồm:

  1. Hợp tác trình bày chuyên đề, hội thảo về ERP
  2. Tiếp nhận sinh viên thực tập về ERP và học kỳ doanh nghiệp
  3. SS4U tài trợ phần mềm SS4U.ERP Express 2021 phục vụ cho hoạt động đào tạo
  4. TVHpro Edu chia sẻ chương trình đào tạo và kịch bản mô phỏng
  5. Tham gia giảng dạy môn ERP
Ông Thẩm Văn Hương và đại diện Khoa CNTT Kinh doanh UEH

Ông Thẩm Văn Hương – Sáng lập, Chủ tịch HĐQT các công ty cũng là cựu sinh viên của UEH cảm thấy tự hào khi quay lại hợp tác với trường. Mong muốn chia sẻ kiến thức, trải nghiệm thực tế trong hơn 20 năm tư vấn ERP cho các thế hệ sinh viên UEH. Đặc biệt là Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SS4U.ERP Express – là sản phẩm do SS4U xây dựng để các em học, nghiên cứu về ERP và mô phỏng số liệu thực tế cho môn học.

SS4U vừa hợp tác với EXA– Doanh nghiệp cung cấp giải pháp Cloud Server để hỗ trợ UEH tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận ERP mọi lúc, mọi nơi thay vì phải học ở phòng máy của trường.

Ngoài Khoa CNTT Kinh Doanh, SS4U & TVHpro Edu đã hợp tác với Khoa Kế Toán của UEH cho hoạt động đào tạo. Khoa Kế Toán là một trong những khoa lớn nhất của UEH và đã đưa các phần mềm vào giảng dạy trước năm 2000.