FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin sản phẩm mới

SS4U LÀM VIỆC VỚI IBM, CÁC SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VỀ VIỆC HỢP TÁC TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP SS4U.AQUA CHO CÁC DOANH NGHIỆP Ở ĐỊA PHƯƠNG

 

Hôm nay, ngày 05/06/2015, SS4U đã có buổi làm việc với IBM, các Sở Khoa học và Công nghệ phía Nam về việc hợp tác triển khai giải pháp phần mềm quản trị tổng thể nuôi trồng thủy sản SS4U.QUA cho các Doanh nghiệp ở địa phương.

Mở đầu buổi làm việc, Ông Thẩm Văn Hương – Sáng lập, CEO SS4U đã đại diện SS4U trình bày về giải pháp phần mềm quản trị tổng thể nuôi trồng thủy sản SS4U.AQUA và demo hệ thống trên giải pháp phần mềm SS4U.ERP for Fishery dành cho ngành thủy sản của SS4U.

(Ông Thẩm Văn Hương, đại diện SS4U trình bày giải pháp SS4U.AQUA)

Tiếp đến, các bên đã lên kế hoạch xúc tiến các nội dung công việc tiếp theo để nhanh chóng đưa giải pháp đến với các hoạt động nông nghiệp công nghệ cao, hoạt động nuôi trồng thủy sản. Và đặc biệt là phương án tích hợp giải pháp trên nền điện toán đám mây nhằm giúp Doanh nghiệp dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tiếp cận hệ thống.


SS4U.AQUA là giải pháp quản lý tổng thể nuôi trồng thủy sản có quy mô lớn và chuyên sâu, phù hợp với những Doanh nghiệp có hệ thống nuôi trồng hàng trăm hecta, địa bàn rộng khắp. SS4U.AQUA được viết trên nền công nghệ Oracle 11gR2, chạy online và dễ dàng tích hợp vào hệ thống ERP dành cho ngành thủy sản SS4U.ERP for Fishery của SS4U. Giải pháp SS4U.AQUA bao gồm các phân hệ: Phân hệ mua hàng; Phân hệ nuôi trồng thủy sản; Phân hệ tồn kho; Phân hệ doanh thu, chi phí và hiệu quả; Phân hệ dự báo chi phí, kết quả nuôi trồng; Phân hệ cơ sở dữ liệu dịch bệnh, chống mất cắp. Các phân hệ được liên kết chặt chẽ với nhau trong một thể thống nhất.

(Màn hành dự báo chi phí nuôi trồng trong giải pháp SS4U.AQUA)

Quý Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm giải pháp SS4U.AQUA tại đây.

Nguồn: Phòng marketing SS4U.