FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin sản phẩm mới

SS4U GOLIVE ĐÚNG TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ERP HOÀNG ANH

 

Công ty TNHH Hương Liệu và Nguyên Liệu Thực Phẩm Hoàng Anh (Hoàng Anh) là một trong những công ty sản xuất hương liệu và nguyên liệu thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hương liệu và nguyên liệu thực phẩm dùng cho dùng trong sản xuất công nghệ thực phẩm (Chế biến sữa, trà, cà phê, nước giải khát, bánh kẹo, hạt nêm, các loại nước chấm và mì ăn liền…). Sản phẩm của Hoàng Anh được cung cấp cho nhiều doanh nghiệp trong nước, các Công ty Đa quốc gia danh tiếng đang sản xuất và kinh doanh thực phẩm tại thị trường Việt Nam.

Hoàng Anh cần một hệ thống ERP được xây dựng trên công nghệ tiên tiến, theo mô hình đa công ty. Phải đầy đủ các phân hệ, xây dựng chuyên sâu cho ngành sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Hệ thống ERP được tích hợp quy trình chuẩn hóa toàn bộ nghiệp vụ theo chuẩn ERP và phù hợp với đặc thù quản lý, theo chuẩn mực kế toán của Việt Nam. Phải có khả năng bổ sung, chỉnh sửa theo yêu cầu quản lý của Hoàng Anh trong hiện tại và tương lai. Cho phép Hoàng Anh có thể tự mở rộng khi phát sinh chi nhánh, đơn vị trực thuộc hay các công ty liên kết. Đặc biệt hệ thống ERP phải giúp Hoàng Anh giảm nhân sự, giảm chi phí, giảm giá thành, tăng doanh thu và tăng khả năng cạnh tranh, cho phép khách hàng đặt hàng online trên hệ thống và hỗ trợ chuyển số liệu đặt hàng để làm đơn đặt hàng. Đơn vị tư vấn triển khai phải hoạt động chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực ERP, làm chủ công nghệ, có nhiều năm kinh nghiệm triển khai cho doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống có quy mô tương đương.

SS4U đã được Hoàng Anh tin tưởng chọn làm đối tác triển khai hệ thống ERP sau khi đã vượt qua được các vòng tuyển chọn, đánh giá khắt khe từ ban lãnh đạo đến toàn bộ nhân viên tác nghiệp của Hoàng Anh.  Các phân hệ trong giải pháp SS4U.ERP for Food & Beverage được triển khai gồm: Quản trị chuỗi cung ứng; Quản trị chất lượng; Quản trị bán hàng; Quản trị nghiên cứu và phát triển; Quản trị tồn kho; Quản trị sản xuất; Quản trị tài chính kế toán; Quản trị nhân sự; Quản trị tiền lương. Dự án được triển khai tại văn phòng chính, các chi nhánh và nhà máy của Hoàng Anh và được chia theo nhiều giai đoạn.

Hình ảnh buổi ký kết hợp đồng giữa SS4U với Hoàng Anh

(Hình ảnh tại buổi ký kết hợp đồng giữa SS4U và Hoàng Anh)

Kể từ thời điểm khởi động dự án, đội dự án SS4U đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, bám sát các yêu cầu và đặc thù của khách hàng. Ông Thẩm Minh Văn – Trưởng phòng triển khai SS4U, đồng thời cũng là Quản trị dự án ERP Hoàng Anh chia sẻ thêm “Dự án ERP Hoàng Anh là một trong những dự án trọng điểm của SS4U, ban lãnh đạo Hoàng Anh có ý thức rất cao trong việc triển khai hệ thống ERP cho toàn Doanh nghiệp. Hệ thống quy trình làm việc giữa các bộ phận, phòng ban đã được chuẩn hóa và rất chặt chẽ, áp dụng các quy chuẩn quản lý tiên tiến của nước ngoài. Dự án triển khai theo đúng các nội dung đã thống nhất, Hoàng Anh đánh giá rất tốt về giải pháp SS4U.ERP for Food & Beverage của SS4U, giải pháp đã đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Dự án được golive đúng tiến độ vào ngày 01/07/2015. Dự kiến một tháng sau golive hai bên  sẽ tiến hành nghiệm thu dự án”.

Giải pháp SS4U.ERP for Food & Beverage được SS4U xây dựng theo đặc thù của ngành thực phẩm và đồ uống. Tuân thủ các quy định trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm và đồ uống như: WGMP, ISO, HACCP,... Giải pháp SS4U.ERP Food & Beverage được xây dựng theo mô hình đa công ty, có thể ứng dụng quản lý cho các tổng công ty, tập đoàn kinh tế. Giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý tốt toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, tiết giảm chi phí và gia tăng hiệu quả hoạt động.

Sơ đồ tổng quan giải pháp SS4U.ERP for Food & Beverage

(Sơ đồ tổng quan giải pháp SS4U.ERP for Food &  Beverage)

Nguồn: Phòng marketing SS4U.