FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin sản phẩm mới

SẾP CHO ĐI XEM PHIM “TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH”

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cái tựa phim thật sự hot và được nhắc đến rất nhiều trong những ngày qua. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn của Nguyễn Nhật Ánh. Khi xem phim, bạn sẽ được  trở về ký ức của tuổi thơ, đến miền quê thanh bình, xinh đẹp của Việt Nam đó chính là Phú Yên.

Đó là những thông tin cơ bản nhất tôi và các đồng nghiệp nghe trong suốt những ngày qua. Có người đi xem rồi thì bảo đây là lần đầu tiên có bộ phim đã lấy rất nhiều nước mắt của họ. Người khác thì phải, mấy em diễn đạt quá, nhìn tụi nó mà thấy mình quay về với tuổi thơ. Và bọn tôi, ai cũng háo hức và cũng muốn được đi xem bộ phim.

Và đây thật sự là một bất ngờ, vào ngày họp giao ban đầu tuần, “đại ca” đã quyết định cho cả công ty đi xem phim. Wow, thật không thể tin được. Lần đầu tiên trong đời tôi được biết có một công ty cho phép cả công ty trong giờ làm việc đi xem phim cùng nhau. Và càng đặc biệt hơn là ngày đi xem phim được ấn định là vào ngày 13/10/2015. Ngày kỷ niệm 10 năm thành lập công ty chúng tôi.

Sếp Hương cho chúng tôi đi xem phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” nhưng kỳ thực đó chính là cho  mỗi người trong chúng tôi một tấm vé vô cùng quý giá để đi về với tuổi thơ, được hòa mình vào những kỷ niệm của thời thơ ấu. Được ngắm nhìn những cảnh đẹp thật yên bình và tuyệt đẹp của làng quê Việt Nam.

Và các thành viên SS4U đang chờ đến ngày 13/10…


(Phòng Marketing trích đăng từ bài viết của anh Tuấn NNT)