FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin sản phẩm mới

KICK OFF DỰ ÁN SS4U.ERP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG ĐỒNG NAI (PDN)

 

Hôm nay, ngày 16/09/2015 tại văn phòng PDN đã diễn ra buổi lễ kick off dự án SS4U.ERP. Thành phần tham dự gồm có ban lãnh đạo PDN, Đại diện liên danh SS4U – CMC SI và các thành viên thuộc ban dự án của hai bên.

Liên danh SS4U-CMC SI đã được PDN tin tưởng lựa chọn làm đối tác triển khai hệ thống ERP sau khi đã vượt qua các vòng tuyển chọn, đánh giá khắt khe từ PDN. SS4U là thành viên đứng đầu liên danh và sẽ là đơn vị triển khai chính các phân hệ trong giải pháp SS4U.ERP gồm: Phân hệ quản trị chuỗi cung ứng; Phân hệ quản trị bán hàng; Phân hệ quản trị nguồn lực; Phân hệ quản trị sản xuất; Phân hệ quản trị nhân sự -tiền lương; Phân hệ tài chính – kế toán và các phân hệ đặc thù của ngành Cảng. Dự án được triển khai tại văn phòng và hệ thống cảng của PDN. Theo kế hoạch, dự án sẽ được chia làm 2 giai đoạn triển khai, thời gian triển khai trong 350 ngày.

Mở đầu buổi làm việc, Ông Thẩm Văn Hương – Tổng giám Đốc SS4U đã đại diện SS4U gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ban lãnh đạo PDN đã lựa chọn liên danh SS4U – CMC SI làm đối tác trong việc triển khai phần mềm cho đơn vị mình và thể hiện sự quyết tâm lớn của SS4U trong việc triển khai thành công dự án cho PDN. Tiếp theo đó, Ông Thẩm Văn Hương đã trình bày các nội dung:

  • Tổng quan về dự án.
  • Lộ trình và kế hoạch triển khai dự án.
  • Tổ chức nhân sự dự án.
  • Các quy định trong quá trình triển khai dự án.
  • Và hai bên cùng thống nhất kế hoạch triển khai chi tiết trong tháng 09/2015.

(Hình ảnh buổi kickoff dự án ERP Cảng Đồng Nai)

Bà Nguyễn Thị Bạch Mai – Tổng giám đốc PDN đã gửi lời cảm ơn chân thành đến SS4U và thể hiện sự quyết tâm rất lớn của PDN trong việc triển khai và ứng dụng thành công hệ thống ERP. Chính điều này sẽ góp phần gia tăng đáng kể lợi thế cạnh tranh của PDN trên thị trường.

(Bà Nguyễn Thị Bạch Mai, phát biểu tại buổi kick off dự án)

Trong không khí vui tươi, cởi mở hai bên đã bắt đầu trao đổi những nội dung đầu tiên về công việc của mỗi bên.

Tổng quan về PDN:
Sau 26 năm hình thành và phát triển, với hai khu vực cảng Long Bình Tân và Gò Dầu có vị trí chiến lược cả thủy và bộ, Cảng Đồng Nai đã nhanh chóng vươn lên trở thành đối tác chiến lược của nhiều hãng tàu và được biết đến là địa chỉ kết nối hiệu quả, tiết kiệm chi phí của khách hàng trong tỉnh Đồng Nai cũng như khu vực Đông Nam bộ. Hiện khách hàng, đối tác của Cảng Đồng Nai bao gồm nhiều thương hiệu lớn như: KMTC, APL, VINAFCO, MAERSK LINE, GEMADEPT, TPC VINA, TAICERA …

Để bắt kịp tốc độ phát triển kinh tế nhanh của thị trường, Cảng Đồng Nai sẽ tiếp tục nâng cao năng lực vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa, hoàn thiện chuỗi cung ứng trọn gói nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian tới, Cảng Đồng Nai dự kiến tiếp tục đầu tư mở rộng hệ thống kho bãi (diện tích khoảng 5,5 ha) thuộc dự án mở rộng Cảng Đồng Nai giai đoạn 2B khu vực Long Bình Tân.

Tổng quan về giải pháp SS4U.ERP: 

Là sản phẩm do SS4U thiết kế, phát triển và hoàn thiện từ năm 2005 trên công nghệ Oracle, chạy online theo mô hình đa côngty. Sản phẩm đã được triển khai cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Các giải pháp ERP của SS4U được thực hiện chuyên cho sâu cho nhiều ngành như: Dịch vụ, thủy sản, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, nhựa bao bì, nhóm ngành sản xuất rời rạc và liên tục.

Nguồn: Phòng Marketing SS4U.