FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin dự án

SS4U TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP SS4U.HRM TRONG CÔNG TÁC CHẤM CÔNG VÀ TÍNH LƯƠNG CHO DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN"

 

Với mong muốn được chia sẻ và hỗ trợ Doanh nghiệp chế biến thủy sản trong công tác chấm công và tính lương. Vào lúc 13h30 ngày 21/08/2015, tại phòng hội thảo SS4U đã diễn ra buổi hội thảo “Ứng dụng giải pháp SS4U.HRM trong công tác chấm công và tính lương dành cho ngành thủy sản”. Buổi hội thảo là tiếp nối chuỗi hội thảo về giải pháp SS4U.HRM của SS4U.

Khách mời đến tham dự hội thảo là lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp chế biến thủy sản vừa và lớn tại Việt Nam. Phía SS4U có sự tham gia của: Ông Thẩm Văn Hương – Sáng lập, CEO SS4U; Ông Nguyễn Ngọc Thanh Tuấn – Trưởng phòng Marketing; Ông Vương Hiển Giang – Quản trị dự án HRM

Mở đầu, buổi hội thảo Ông Nguyễn Ngọc Thanh Tuấn đã trình bày những thông tin tổng quan về giải pháp quản trị nguồn nhân lực SS4U.HRM và tập trung chủ yếu vào những chức năng nằm trong nhóm phân hệ nhân sự (HR). Các chức năng được trình bày gồm: Quản lý thông tin nhân sự; Quản lý hợp đồng lao động; Quản lý tuyển dụng & đào tạo; Quản lý bảo hiểm; Quản lý các quyết định; Quản lý đánh giá nhân viên (Check point & KPI). Song song với nội dung trình bày là những hình ảnh minh họa các chức năng được lấy từ giải pháp SS4U.HRM.

(Ông Nguyễn Ngọc Thanh Tuấn, trình bày những chức năng trong giải pháp SS4U.HRM)

Tiếp theo chương trình Ông Vương Hiển Giang đã trình bày những nội dung liên quan đến việc ứng dụng giải pháp SS4U.HRM trong công tác chấm công và tính lương dành cho ngành thủy sản. Và đây cũng chính là nội dung trọng tâm của buổi hội thảo. Nội dung trình bày gồm các phần: Những khó khăn trong công tác chấm công và tính lương ngành thủy sản; Các chức năng tiêu biểu của giải pháp chấm công và tính lương; Những giá trị đạt được khi ứng dụng và cuối cùng là demo giải pháp trên hệ thống SS4U.HRM. Nội dung demo tập trung vào việc giải quyết bài toán chấm công và tính lương thực tế mà doanh nghiệp chế biến thủy sản đang gặp phải.

(Ông Vương Hiển Giang, trao đổi với Doanh nghiệp những khó khăn trong công tác chấm công và tính lương ngành thủy sản)

Trong suốt thời gian diễn ra hội thảo, các doanh nghiệp thủy sản liên tục đặt ra các câu hỏi mang tính trọng tâm, đi sâu vào cách giải bài toán thực tế mà doanh nghiệp đang gặp phải. Hầu hết các doanh nghiệp điều đánh giá cao giải pháp của SS4U.

Sau cùng là phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa SS4U và các khách mời tham dự. Sau chương trình hội thảo nhiều doanh nghiệp mong muốn được SS4U đến làm việc tại văn phòng để trao đổi và bàn sâu hơn về phương án triển khai hệ thống SS4U.HRM.

Nguồn: Phòng Marketing SS4U.