FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin dự án

SS4U TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ĐỂ TĂNG HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN”

Trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp thủy sản Việt Nam”, với mục đích giới thiệu các giải pháp quản lý, hỗ trợ các doanh nghiệp thủy sản giải quyết khó khăn của hoạt động nuôi trồng, tiết giảm chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thời gian gián đoạn và đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh. Vào chiều ngày 19/09/2014 tại lầu 5A, tòa nhà Greenstar (70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP HCM),  Công ty Cổ Phần Phần Mềm SS4U (SS4U) đã tổ chức Hội thảo “Ứng dụng giải pháp công nghệ để tăng hiệu quả hoạt động nuôi trồng thủy sản”.

Khách mời đến tham dự hội thảo là lãnh đạo, cán bộ quản lý, chuyên viên của hơn 20 doanh nghiệp thủy sản có vùng nuôi hàng đầu trong ngành. Về phía SS4U có sự tham gia của Ông Hồ Thái Trường Giang – Đại diện HĐQT SS4U và Ông Thẩm Văn Hương – Sáng lập, CEO SS4U.

Mở đầu chương trình hội thảo, Ông Thẩm Văn Hương trình bày các thông tin tổng quan về SS4U và các giải pháp phần mềm của SS4U dành riêng cho ngành thủy sản như: Giải pháp quản trị tổng thể Nuôi trồng thủy sản – SS4U.AQUA; Giải pháp quản trị nguồn nhân lực– SS4U.ERP for fishery; Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp – SS4U.HRM for fishery.

(Ông Thẩm Văn Hương – CEO SS4U, giới thiệu các giải pháp tổng quan dành cho ngành thủy sản.)

Tiếp đến, Ông Hồ Thái Trường Giang đã gửi đến khách mời tham dự hội thảo những nội dung liên quan đến việc “Giảm giá thành nuôi, nâng cao chất lượng sản phẩm, ngăn ngừa rủi ro vùng nuôi trồng thủy sản” bằng các giải pháp công nghệ thông tin. Nội dung trình bày xoáy sâu vào các vấn đề “Tạo sao cần ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý vùng nuôi; Lợi ích khi quản trị vùng nuôi hiệu quả; Kiến trúc chương trình quản trị vùng nuôi; Lộ trình triển khai.

(Ông Hồ Thái Trường Giang – Đại diện ban lãnh đạo SS4U, trình bày những nội dung liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin trong

nuôi trồng thủy sản.)

Tiếp theo mạch trình bày, Ông Thẩm Văn Hương đã giới thiệu đến khách mời những thông tin liên quan đến Giải pháp quản trị tổng thể Nuôi trồng thủy sản – SS4U.AQUA. Với giải pháp này cho phép doanh nghiêp có thể quản lý được thổng thể hoạt động nuôi trồng như quản lý nuôi trồng, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, quản lý chi phí - giá thành, quản lý dịch bệnh…Đặc biệt SS4U đã gửi đến Quý doanh nghiệp giải pháp đánh mã số ao nuôi, cách thống kê-ghi chép theo tinh thần Nghị định 36/2014/NĐ-CP.


(Ông Thẩm Văn Hương trình bày những nội dung liên quan đến giải pháp SS4U.AQUA)

Cuối chương trình là phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa SS4U và các doanh nghiệp trong ngành. Những câu hỏi được đại diện các doanh nghiệp đặt ra mang tính thực tế và đi vào những nội dung mà doanh nghiệp đang quan tâm. Kết thúc buổi hội thảo, đại diện các doanh nghiệp điều cảm thấy rất hài long về các giá trị nhận được từ buổi hội thảo và đánh giá cao các giải pháp SS4U đã trình bày trong buổi hội thảo.

(Đại diện ban lãnh đạo SS4U chụp hình lưu niệm cùng khách mời)

Nguồn:  Phòng marketing SSS4U.