FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Tin dự án

SS4U TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG GIẢI PHÁP ERP CHO NGÀNH NHỰA"

Với mong muốn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm triển khai giải pháp ERP dành cho ngành nhựa, bao bì nhựa. Vào lúc 13h ngày 08/04/2015, SS4U đã tổ chức hội thảo chuyên đề "Chia sẻ kinh nghiệm triển khai thành công giải pháp ERP cho ngành nhựa".

Thành phần tham dự hội thảo về phía SS4U gồm có: Anh Thẩm Văn Hương - Sáng lập, CEO SS4U; Anh Đỗ Doãn Hoàn - Phó phòng triển khai SS4U. Cùng sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp nhựa, bao bì nhựa lớn tại khu vực phía Nam. Đặc biệt, chương trình hội thảo có phần giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực tế từ Anh Đinh Thế Vỹ - Giám đốc Kế hoạch Vật tư Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Đô Thành - đơn vị đã triển khai và đi vào vận hành hệ thống SS4U.ERP for Plastics của SS4U.

Mở đầu chương trình hội thảo, Anh Thẩm Văn Hương đã giới thiệu tổng quan về SS4U và các giải pháp phần mềm của SS4U. Đặc biệt là các sản phẩm thuộc giải pháp SS4U.ERP dành cho các ngành công nghiệp.

Tiếp đến, Anh Thẩm Văn Hương trình bày nội dung tổng quan về của giải pháp SS4U.ERP for Plastics cho ngành nhựa, bao bì nhựa. Giải pháp giúp quản lý toàn bộ hoạt động của Doanh nghiệp, đặc biệt quản lý hoạt động sản xuất các phân xưởng đặc thù của ngành nhựa như: Phôi, PET, ép,  nắp, khuôn...

(Anh Thẩm Văn Hương trình bày giải pháp SS4U.ERP for Plastics)

Sau phần giải lao, Anh Đinh Thế Vỹ đã chia sẻ đến các Doanh nghiệp kinh nghiệm triển khai thực tiễn từ Đô Thành. Theo đó, thời gian đầu khi triển khai hệ thống Đô Thành cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng sau khi hệ thống được triển khai và đi vào ứng dụng đã giúp Đô Thành giảm thiểu các rủi ro, sai sót trong quá trình vận hành, nâng cao năng suất làm việc và hỗ trợ rất tốt cho lãnh đạo trong việc điều hành, quản lý.

Phần cuối của chương trình hội thảo, Anh Đỗ Doãn Hoàn đã trình bày sơ đồ tích hợp tổng quan các nhóm phân hệ trong giải pháp SS4U.ERP for Plastics. Theo đó, khi hệ thống được vận hành sẽ như 1 quy trình khép kín, có tính kế thừa giữa các nhóm chức năng và việc hoạch toán chi phí gần như tự động.

(Anh Đỗ Doãn Hoàn trình bày quy trình tích hợp của hệ thống SS4U.ERP for Plastics)

Cuối cùng là phần giao lưu, chia sẻ giữa các đơn vị tham dự hội thảo.

Sau hội thảo, đại diện các Doanh nghiệp đánh giá cao giải pháp SS4U.ERP for Plastics của SS4U và có kế hoạch làm việc với SS4U trong thời gian tới.

Nguồn:  Phòng marketing SS4U.