FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Hợp tác đào tạo của TVHpro Edu

BUH và SS4U ký kết hợp tác tổ chức lớp giải pháp ERP

 

Ngày 07/10/2016, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (BUH) và Công ty CP Phần mềm SS4U tổ chức Lễ ký kết Biên bản hợp tác về tổ chức lớp chuyên viên triển khai giải pháp phần mềm Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) miễn phí cho giảng viên và sinh viên.

 

Ông Thẩm Văn Hương, Tổng Giám đốc SS4U cho biết, Công ty cam kết tài trợ hoàn toàn miễn phí phần mềm ERP trong thời gian không giới hạn cho Trường ĐHNH TP. HCM. Đồng thời, SS4U vừa tham gia huấn luyện, chuyển giao cho giảng viên trường vừa tham gia đào tạo cho sinh viên trong thời gian 2 năm đầu. Những khóa tiếp theo sẽ do chính giảng viên trường đảm nhiệm.

 

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các em sinh viên sẽ có điều kiện tham gia vào lực lượng tư vấn triển khai phần mềm ERP, hiện là một trong những công việc tốt, thu nhập cao của các ngành hệ thống thông tin, tài chính kế toán, quản trị kinh doanh.

 

PGS. TS Lê Sỹ Đồng, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, phần mềm ERP do SS4U tài trợ sẽ giúp Trường nâng cao chất lượng đào tạo, gắn nội dung đào tạo lý thuyết sát với thực tiễn tại doanh nghiệp (DN) và nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên các chuyên ngành khối kinh tế (tài chính – ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý…)

Được biết, Khóa học đầu tiên dành cho sinh viên bao gồm 4 lớp, sau khi kết thúc khóa, sinh viên có nhu cầu có thể đăng ký học các lớp thực hành chuyên sâu và hoàn toàn có thể ứng dụng ngay vào công việc tại DN khi được tuyển dụng.

 

Tuyết Anh (Thời báo ngân hàng)