FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử thình thành và phát triển

  • Ngày 13/10/2005, Công ty Cổ phần Phần mềm SS4U (SS4U) thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn triển khai, quản trị các giải pháp phần mềm ERP hàng đầu thế giới như Oracle EBS, Solomon,..với mục tiêu cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam các giải pháp phần mềm quản trị tiên tiến được xây dựng trên công nghệ hiện đại nhưng với chi phí bằng 1/3 so với các phần mềm nước ngoài.
  • Từ năm 2007 đến năm 2010, SS4U đã xây dựng và triển khai các phần mềm ERP, kế toán cho nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn Vinappro, AquatexBentre, Glomed, Mipharmco, Becaphar, Hải Hương Seafood, Acecook, Thể Thao Hải Yến, Phân bón Cần Thơ,.…
  • Đầu năm 2011, SS4U phát hành nhiều giải pháp ERP, HRM trên công nghệ Oracle 10g cho các ngành công nghiệp và triển khai cho các doanh nghiệp Mekophar, Bidiphar, Agimexpharm, Anvifish, CuuLongseapro, CLfish, Vissan, Nhựa Đô Thành, Hoàng Anh Group, Metan VietNam, Cảng Đồng Nai…
  • Tháng 10/2012 hoàn thành nâng cấp giải pháp quản trị nguồn nhân lực SS4U.HRM (www.HRMexpress.vn) lên Công nghệ Oracle.
  • Tháng 8/2014 các giải pháp phần mềm của SS4U đã nâng cấp lên công nghệ Oracle 11g R2 và là một trong những giải pháp phần mềm có quy mô lớn nhất do doanh nghiệp Việt Nam xây dựng.
  • Tháng 5/2016, anh Thẩm Văn Hương thành lập Công ty TNHH phần mềm SS4U Express (www.ERPexpress.vn) để đầu tư và tư vấn triển khai các giải pháp SS4U.ERP Express, SS4U.HRM Express với mục tiêu chuẩn hoá để triển khai nhanh với chi phí phù hợp. Chỉ trong thời gian ngắn SS4U Express ký hợp đồng triển khai SS4U.ERP Express cho các doanh nghiệp sản xuất: Việt Danh, Nhựa Việt Thành, BHT, Autoru, FRESCO, Hồng Nghi, Hưng Mỹ Phú, Vitisco, HBC Healthcare…Đặc biệt thời gian triển khai dự án rất nhanh, trung bình từ 2-4 tháng.
  • Tháng 1/2017, SS4U đã phát triển và triển khai thành công Phần mềm khám chữa bệnh, cấp thuốc cho Ban bảo vệ sức khoẻ lãnh đạo tỉnh Phú Yên. Đây là phần mềm kết hợp quản trị nhân sự, quản trị doanh nghiệp dược và khám chữa bệnh.
  • Tháng 1/2018, SS4U tiếp tục cải tạo các giải pháp ERP quản trị chuyên sâu theo ngành công nghiệp. SS4U đã xây dựng thành công các giải pháp ERP cho ngành dược phẩm, thực phẩm – đồ uống, ngành nhựa, ngành may mặc, ngành bất động sản…Trong thời gian 2018-2020, SS4U đã triển khai thành công dự án ERP cho TVPHARM, T & I, Un-Available, GNFoods, An Gia Hưng, AAH, Phú Tường Long An, YMED, Gonsa, Hưng Hải Thịnh,…với quy mô dự án lớn, quản trị chuyên sâu.
  • Tháng 5/2018, SS4U đầu tư Công cụ quản trị thông minh (BI) trên nền tảng PowerBI của hãng Microsoft để tích hợp với các hệ thống SS4U.ERP, SS4U.HRM,..và năm 2019 đã đầu tư thành công phần mềm hoá đơn điện tử SS4U.eInvoice dành cho khách hàng sử dụng ERP của công ty.
  • Tháng 10/2019, SS4U đã đầu tư thành công phần mềm hoá đơn điện tử SS4U.eInvoice dành cho khách hàng sử dụng ERP của công ty.

Ngoài tư vấn triển khai ERP, SS4U cùng với TVHpro Edu (www.TVHcorp.vn ) để mở các chương trình đào tạo ERP, BI, quản trị dự án,..cho doanh nghiệp và các trường đại học. Đến nay SS4U & TVHproEdu đã hợp tác với hơn 10 trường Đại học lớn để đào tạo môn học ERP cho sinh viên các ngành: Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học ngân hàng TP HCM, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM, Đại học Công Nghiệp TP HCM, Đại học Hoa Sen, Đại Học Hutech, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Văn Lang, Đại Học Kinh Tế tài Chính TP HCM, Đại Học Tài Chính Marketing,.. và các Trường Đại Học ngoài TP HCM như Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, Đại học Xây Dựng Miền Trung …Mỗi năm có hàng nghìn em sinh viên học đào tạo kiến thức về ERP và thực hành mô phỏng trên phần mềm SS4U.ERP for Education.