FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU

Tin SS4U

Triển Khai Dự Án SS4U.ERP Cho Công Ty Cổ Phần ACORNERI HOLDINGS

Sáng hôm nay, ngày 21/10/2017 trong chương trình Café doanh nhân của Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại TP HCM, với chủ đề “Doanh nhân Phú Yên & cách mạng 4.0” đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng triển khai phần mềm ERP - hoạch định nguồn lực doanh nghiệp giữa Công ty CP phần mềm SS4U và Công ty CP Acorneri Holdings.

Đây là một trong những dự án triển khai ERP có quy mô lớn, phức tạp và yêu cầu nghiệp vụ cao đa ngành nghề của SS4U sau 12 năm hoạt động. Và là dự án đặc biệt quan trọng giữa SS4U và ACORNERI trong chiến lược chuẩn bị cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra.

ACORNERI là doanh nghiệp quản lý vốn của Công ty CP Đại Thuận với 25 năm kinh nghiệm và quản lý hàng chục công ty con khác như: Tasun, Amart, Astop, Lousiana, Coolchain, Nhất Tự Sơn, Khách sạn Quê Tôi, Khách sạn BluOne,… hoạt động đa ngành: sản xuất, phân phối, bán lẻ, logistics (Kho vận), trạm dừng chân, nhà hàng, khách sạn, Spa,…

SS4U triển khai ERP cho ACORNERI với hơn 10 phân hệ: quản trị mua hàng, quản trị bán hàng, quản trị chất lượng, quản trị logistics, quản trị phân phối (DMS), quản trị sản xuất (MFG), quản trị quan hệ khách hàng (CRM), quản trị nguồn nhân lực ( HRM), quản trị kế toán tài chính, hệ thống quản trị thông minh (BI) và nhiều chức năng khác. Ứng dụng ERP sẽ giúp tất cả công ty thành viên của ACORNERI vận hành chung một hệ thống được xây dựng trên công nghệ Oracle 11gR2, hệ thống đồng bộ quy trình, bộ mã và khả năng hợp nhất số liệu theo mô hình công ty chi nhánh, mô hình công ty mẹ, công ty con. Hệ thống SS4U.ERP sẽ hỗ trợ mạnh mẽ trong công tác quản trị cho Acorneri trong việc phát triển các chiến lược kinh doanh, đạt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, bao gồm cung ứng thực phẩm, dịch vụ, hạ tầng kinh doanh và đầu tư tài chính … Tổng số vốn đầu tư dự án trị giá gần 5 tỷ đồng (phí bản quyền và triển khai phần mềm, phần cứng) với kế hoạch triển khai 14 tháng.

SS4U là doanh nghiệp có với hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng  và tư vấn triển khai giải pháp ERP được xây dựng trên công nghệ Oracle với nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng như VISSAN, Cảng Đồng Nai, Mekophar, Agimexpharm, …và các công ty thành viên trong CLB doanh nhân Phú Yên tại TP HCM như BHT, An Gia Hưng. SS4U là đơn vị tiên phong đưa ERP vào giảng dạy ở các trường đại học như BUH, TDT, IUH,..

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM SS4U

Since 2005 - Chuyên phần mềm quản trị sản xuất 

Lầu 5, tòa nhà Green Star, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 03, TP HCM

Tel: (84) 28 38 20 75 29  (ex: 107)      Fax: (84) 28 38 20 75 30

Email: sales@ss4u.vn    

Website: http://www.ss4u.vn - Facebook: https://www.facebook.com/ss4uvn