FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU

Tin SS4U

SS4U TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG ERP CHO T & I SAU 4 THÁNG

Chiều ngày 19/06/2018 đội dự án ERP của SS4U đang triển khai cho T & I (TechNo Coating Industry), doanh nghiệp sản xuất sơn cho ngành gỗ quy mô lớn  đã nghiệm thu toàn bộ dự án. Đây không chỉ là thành công cho SS4U và cả T & I vì  khách hàng phải vượt qua nhiều khó khăn do trong giai đoạn công ty có nhiều thay đổi.

SS4U triển khai dự án ERP cho T & I gồm 7 phân hệ: Quản trị mua hàng, quản trị bán hàng, quản trị chất lượng, quản trị tồn kho, quản trị sản xuất, quản trị nghiên cứu & phát triển và quản trị kế toán tài chính. Tương lai T & I sẽ triển khai quản trị nguồn nhân lực và hệ thống quản trị thông mình -BI.

Sản xuất sơn là ngành công nghiệp khó với nhiều đặc thù phức tạp. Dự án ký vào ngày 8/2/2018, đúng vào dịp 23 tết, sau chưa đầy 02 tháng dự án đã golive và chỉ đúng 02 tháng sau đã nghiệm thu toàn bộ.

SS4U do ông Thẩm Văn Hương và 1 số anh em triển khai ERP của TÂY ( lúc đó anh Hương triển khai ERP cho Savimex, Bibica, Máy tính Elead..) sáng lập năm 2005 với chiến lược xây dựng hệ thống ERP phù hợp cho doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt doanh nghiệp sản xuất có quy mô vừa trở lên.  Từ năm 2006, SS4U đã chọn hướng xây dựng ERP theo ngành công nghiệp. Trong giai đoạn đầu  xây dựng cho các ngành sản xuất cơ khí, dược phẩm và thủy sản. 

Trong thời gian từ năm 2007-2011 công ty đã thành công trong chiến lược này. Sau đó SS4U tiếp tục đầu tư ERP cho ngành nhựa, gỗ, thực phẩm, dệt may, xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác. Khách hàng của SS4U là Vinappro, BIO, Acecook, Mekophar, Vissan, Agimexpharm, Glomed, Bidiphar, AquaTexBentre, Hoàng Anh Group, Nhựa Đô Thành, Nhựa Việt Thành, T & I, Un Available, Cảng Đồng Nai..và hầu hết là doanh nghiệp sản xuất.

Năm 2016, SS4U thành lập công ty con là SS4U Express để xây dựng và triển khai các giải pháp ERP, HRM quy mô nhỏ hơn. Các giải pháp SS4U.ERP Express và SS4U.HRM Express đã được xây dựng chuẩn để triển khai nhanh. Chỉ cần 1-2 tháng sau ký hợp đồng thì khách hàng có thể đưa ERP vào vân hành với chi phí rất thấp. Trong thời gian ngắn SS4U Express có hàng chục khách hàng như Việt Danh, BHT Tenology, Autoru, Fresco foods, L.P.G, MDF Hồng Nghi…

Khi triển khai dự án ERP, SS4U giúp khách hàng xây dựng lại bộ mã khoa học, gọn nhẹ cùng bộ mã phân tích đa chiều. Trong giai đoạn xây dựng tài liệu giải pháp SS4U cùng với khách hàng chuẩn hóa quy trình quản tri ở từng phòng ban, các nghiệp vụ hạch toán, kiểm soát nội bộ… và hệ thống các phiếu in, báo cáo.

Hiện SS4U có hệ thống ERP cho nhiều ngành công nghiệp, nhiều mô hình sản xuất với 10 phân hệ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu quản trị của doanh nghiệp trong nước.

Trong thời gian qua SS4U đã ký nhiều dự án ERP và các dự án đã triển khai thành công sau 1 thời gian rất ngắn.

Thời gian tới các hệ thống ERP, HRM,..của công ty sẽ được nâng cấp để tích hợp toàn diện với BI và nhiều công nghệ khác giúp doanh nghiệp từng bước hướng đến cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra.