FacebookGoogle +TwitterYoutubeSlideshare
MENU
CÔNG TY CỔ PHẦN
PHẦM MỀM SS4U

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG ĐỒNG NAI (PDN)

 

Ngày 16/09/2015, dự án ERP cho Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai (PDN) được kickoff. Các phân hệ trong giải pháp SS4U.ERP triển khai cho PDN gồm:  Phân hệ quản trị chuỗi cung ứng; Phân hệ quản trị bán hàng; Phân hệ quản trị nguồn lực; Phân hệ quản trị sản xuất; Phân hệ quản trị nhân sự -tiền lương; Phân hệ tài chính – kế toán và các phân hệ đặc thù của ngành Cảng. Dự án được triển khai tại văn phòng và hệ thống cảng của PDN.

Tổng quan về PDN:

Sau 26 năm hình thành và phát triển, với hai khu vực cảng Long Bình Tân và Gò Dầu có vị trí chiến lược cả thủy và bộ, Cảng Đồng Nai đã nhanh chóng vươn lên trở thành đối tác chiến lược của nhiều hãng tàu và được biết đến là địa chỉ kết nối hiệu quả, tiết kiệm chi phí của khách hàng trong tỉnh Đồng Nai cũng như khu vực Đông Nam bộ. Hiện khách hàng, đối tác của Cảng Đồng Nai bao gồm nhiều thương hiệu lớn như: KMTC, APL, VINAFCO, MAERSK LINE, GEMADEPT, TPC VINA, TAICERA …

Để bắt kịp tốc độ phát triển kinh tế nhanh của thị trường, Cảng Đồng Nai sẽ tiếp tục nâng cao năng lực vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa, hoàn thiện chuỗi cung ứng trọn gói nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong thời gian tới, Cảng Đồng Nai dự kiến tiếp tục đầu tư mở rộng hệ thống kho bãi (diện tích khoảng 5,5 ha) thuộc dự án mở rộng Cảng Đồng Nai giai đoạn 2B khu vực Long Bình Tân.